CHUYÊN MỤC
đăng nhậpThông báo về chương trình học bồng tại Thụy Sĩ và Đại học Oxford 2013

Kính gửi Quý Thầy, Cô,

Sau buổi làm việc với bà Sascha Muellen – đại diện Đại sứ quán Thụy Sĩ và Giáo sư Caroni Martina – Trường đại học Lucerne ngày 18/10/2013, Trung tâm NCPL QCN & QCD đã nhận được thông tin về hỗ trợ học bổng cho giảng viên nghiên cứu về quyền con người tại Thụy Sĩ với 03 loại học bổng:

-          Học bổng nghiên cứu

-          Học bổng đào tạo tiến sĩ

-          Học bổng nghiên cứu sau tiến sĩ

Các tiêu chuẩn để đăng ký tham gia chương trình học này được nêu rõ trong Swiss Government Excellence Scholarship for Foreign Scholars for the Academic year 2014/2015

Bên cạnh đó, Trung tâm cũng nhận được thông tin chương trình học bổng Thạc sĩ pháp luật quốc tế về quyền con người (bán thời gian) của Đại học Oxford. Những thông tin liên quan đến chương trình học này được nêu rõ trong Introducing the new Brunsfield Oxford ASEAN Human Rights Scholarships.

Quý Thầy, Cô cần thông tin về Chương trình học tại Thụy Sĩ và Đại học Oxford vui lòng liên hệ trực tiếp với Trung tâm để được hướng dẫn cụ thể. Quý Thầy Cô có nhu cầu đăng ký học bổng trên, vui lòng phản hồi lại cho Trung tâm trước ngày 03/11/2013 để trình Ban giám hiệu phê chuẩn danh sách chính thức. Danh sách sẽ được thông báo đến Đại sứ quán Thụy Sĩ, trường Đại học Oxford và các Thầy Cô để chính thức đăng ký.

Trân trọng.


Tin mới:
Tin cũ:

Lần cập nhật cuối (Thứ năm, 31 Tháng 10 2013 04:09)