CHUYÊN MỤC
đăng nhậpKhai trương website của Trung tâm Nghiên cứu pháp luật quyền con người và quyền công dân

HCMUL-Ngày 12/12/2011, Trường Đại học Luật TP.Hồ Chí Minh tổ chức Lễ khai trương website của Trung tâm Nghiên cứu pháp luật quyền con người và quyền công dân.

Tới dự lễ, về phía khách mời có sự hiện diện của bà Lone Linholt – Nghiên cứu viên cao cấp Viện Công quyền Đan Mạch; về phía nhà trường có sự hiện diện của PGS.TS Mai Hồng Quỳ - Hiệu trưởng, ThS Võ Văn Phúc _ Hiệu phó kiêm Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu pháp luật quyền con người và quyền công dân, PGS.TS Trần Hoàng Hải – Hiệu phó, TS Nguyễn Thị Phương Hoa – Phó Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu pháp luật quyền con người và quyền công dân, đại diện Phòng NCKH và HTQT, đại diện các khoa, Trung tâm Công nghệ thông tin và một số giảng viên trong trường.

Khai mạc buổi lễ, PGS.TS Mai Hồng Quỳ nhiệt liệt chúc mừng các vị khách quý và khẳng định sự cần thiết của website Trung tâm Nghiên cứu pháp luật quyền con người và quyền công dân đối với việc nghiên cứu và phổ biến rộng rãi nghiên cứu khoa học về pháp luật quyền con người và quyền công dân trong nhà trường và xã hội.

Bà Lone Linhoolt, trong lời phát biểu của mình, đã khẳng định sự hợp tác hiệu quả của Trung tâm Nghiên cứu pháp luật quyền con người và quyền công dân Trường Đại học Luật TPHCM trong nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế với Đan Mạch. Bà mong rằng, website sẽ ngày càng phát triển, trở thành công cụ hữu hiệu trong việc kết nối, phổ biến rộng rãi các thành quả nghiên cứu khoa học về quyền con người, quyền công dân.

Sau lễ khai trương website, bà Lone Linhoolt đã cùng các vị khách mời tham quan Thư viện và tọa đàm về phương pháp nghiên cứu khoa học về quyền con người, quyền công dân.

TS Nguyễn Thị Phương Hoa giới thiệu chương trình buổi lễ

Bà Lone Linholt phát biểu tại buổi lễ

Hiệu trưởng PGS.TS Mai Hồng Quỳ tặng quà lưu niệm cho bà Lone Linholt

Khách quý trong ngày lễ

Lần cập nhật cuối (Thứ hai, 12 Tháng 12 2011 10:02)